Một số lưu ý khi sửa chữa iPhone tránh luột đồ

Một số chú ý khi sửa chữa iPhone tránh lừa đảo

Đối với danh thiếp sản phẩm iPhone mua tại nước ngoài , trọng tâm bảo hành Apple tại Huy Dũng Mobile sẽ thực hành sửa chữa và bảo hành cho các chế phẩm xuể mua từ hệ thống giao thông bán hàng online và hệ thống bán lẻ của Apple hoặc vì 2 nhà tán phát Brightstar và Softbank trên xuất lộ cả thế giới. Còn tại việt nam , trung tâm sẽ nhận tu sửa và bảo hành theo chính sách chung của Apple biếu các sản phẩm vì Huy Dũng Mobile phân phối.
Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone chi nhánh huy dũng mobile tinh tế

độ việt 7 Một thể thơ cổ sự tồn tại , Huy Dũng Mobile hả nhất tả thiên lí và bất đình chỉ về lên nhờ chất lượng dịch vụ và gạt bỏ người tin cậy của khách hàng. Bây giờ với 3 trụ sở đương hoạt động tại TP.HCM cùng số lượng nhân sự hơn 100 người , chúng ta thoả trở thành trọng tâm tu sửa – bảo cố điện thoại cao tằng , các thiết bị công nghệ có quy mô và tầm cỡ bậc nhất tại Việt Nam.

tất thảy những máy được tu sửa ra đều nổi qua mắt xích thẩm tra , giám định chất lượng sau khi sang sửa iphone , từ thời gian này , những máy iPhone dĩ hậu sửa có độ yên ổn cao , né tình trạng sửa chữa iPhone nườm nượp lần!

Thay Màn Hình iPhone An Toàn

Thay Màn Hình iPhone Tin Cậy

Màn hình của những loại điện thoại smartphone là một trong những điểm làm  nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhưng đây cũng là chi tiết dễ bị hư hỏng nhất.Để giải quyết khó khăn của người dùng smartphone Trung Tâm xin giới thiệu dịch vụ thay thế màn hình Điện thoại Smartphone iphone uy tín, chất lượng nhất ở TP.HCM. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng sự đầu tư nghiêm túc đối với thiết bị công nghệ hiện đại Chúng Tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Điện thoại thông minh iphoneuy tín, chất lượng nhất.

Màn hình điện thoại smartphone IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 mặt trước được ốp những miếng kính cường lực có tác dụng chống xước làm cho máy nhìn ngầu. IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hiển thị đẹp, cực kỳ sắc sảo trong từng milimet và cho màu sắc chân thực khi xem ảnh ảnh, phát phim ảnh ngay trên máy. Dòng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 dùng màn hình Retina độc quyền của Apple cho Khách Hàng hình ảnh sáng mịn, sắc net đến hoàn hảo và Quý Vị hãy cảm nhận sự tuyệt vời của màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 đem lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, Quý Khách Hàng không cẩn thận, vô ý làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6.

Lập tức đến với Bảo Long Mobie để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Và được đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Bảo Long Mobie phục vụ Khách Hàng tận tình, chu đáo.Khi Bạn đến thay mặt kính, màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho Khách Hàng những phương pháp tốt nhất, sau đó nhân viên mới tiến hành thay thế màn hình, mặt kính Iphone. Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile có đa dạng màn hình, mặt kính khác nhau để Các Bạn lựa chọn phù hợp. Sau khi thay xong Trung Tâm Chúng Tôi sẽ kiểm tra lại trước khi giao máy và nếu có vấn đề khác, NV sẽ sữa chữa ngay.

Quy trình thay mặt IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận máy và nghe khách hàng kể về bệnh vềđiện thoại của quý khách
Bước 2: Trước khimáy quý khách được tháo sẽkiểm tratất cảphần mềm – phần cứngcheck córắc rối gì không
Bước 3: Tiến hànhtháo máy ra vàthực hiện thay thế màn hình
Sau đó: Khi thay thế màn hình xong, bạnsẽđược test lại màn hình mới
Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viếtphiếu và dán tembảo hành cho quý khách

Cam kết của Trung Tâm Bảo Long Mobile khi Quý Khách đến thay thế mặt kính Smartphone Iphone:
● Nhân Viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện smartphone.
● Sửa chữa, thay thế màn hình Iphone trực tiếp, lấy tại chỗ.
● dịch vụ BH sau thay thế và chi phí phải chăng nhất trong khu vực.
● Khách Hàng luôn được phục vụ 1 cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
● Smartphone được KTV bảo quản cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

Cửa hàng Smartphone IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Bảo Long Mobile xem thông tin tại: thay man hinh iphone 5

Cách thức để mở 1 acc iD Apple cho smartphone iPhone của quý khách hàng

Cách tạo 1 tài khoản Apple iD cho smartphone iPhone của bạn

Apple iD sẽ vô cùng cần thiết trong quá trình quý khách dùng một số tiện ích của hãng Apple. Do đó hôm nay tôi sẽ Hướng dẫn  các người mua cách tạo một Apple ID rõ ràng nhất. Apple iD được sử dụng đến tất cả các máy của nhà sản xuất Apple như Macbook, iPhone, iPad, iPod.


Tầm cần thiết của iD Apple rất dễ thấy khi các bạn dowload và cài các tiện ích và cập nhật một app, một Apple iD được yêu cầu, nó sẽ giúp người dùng người sử dụng tiến hành các điều trên. Dưới đây là các bước để tạo Apple ID dùng cho iPhone của các bạn 1 cách  dễ dàng nhất.

Hướng dẫn  cách tạo Apple ID cho điện thoại iPhone:


 • Vào mục cài đặt (Settings).

 • Di chuyển mục: “iTunes và App store”.
 • Nhấn vào “iTunes App Store”. Nếu có Apple iD đã có lúc trước hãy truy xuất khỏi một iD Apple trước.

 • Chọn  vào “Create New Apple ID”.
 • Thiết lập vị trí và quốc gia khách hàng đang sinh sống.

 • Để xác minh sự thiết đặt của quý khách hãy nhấn vào accetp và tiếp tục bấm vào Next để tiếp tục.
 • Chấp nhận với các điền lệ và điều kiện iTunes Store.

 • Điền email/password/câu hỏi bảo mật/ ba trả lời thích hợp/ngày tháng năm sinh.
 • Mật khẩu of người dùng người sử dụng phải có tối thiểu 8 ký tự (bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt), và không có khoảng trống. Sau khi đăng ký, địa chỉ email sẽ là Apple ID của người dùng người sử dụng.

 • Tiếp theo đó Apple yêu cầu người mua nhập phương thức thanh toán như Visa, Mastercard (Tùy vào ứng dụng có phí hay miễn phí mà Apple trừ vào trài khoảng của quý khách hàng.) Cung cấp địa chỉ thanh toán của bạn, đó là tên đầy đủ, địa chỉ, tên thành phố, tên tiểu bang / tỉnh, mã bưu điện và số điện thoại. (Điều này là để xác nhận thông tin thanh toán của khách hàng, và bất kỳ mua hàng, giao dịch trực tuyến người sở hữu thực hiện sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.)
 • Xác nhận tài khoản của các bạn. Một thư điện thử sẽ được gửi đến địa chỉ email mà các bạn sử dụng để đăng ký Apple ID lúc đó.

 • Đăng nhập đến thư điện tử của người sở hữu và check xem có thư xác minh Apple ID được gửi từ Apple.
 • Truy cập vào trang web của tập đoàn Apple và truy cập bằng việc dùng Apple ID và password của khách hàng.

 • Bấm vào “Xác minh địa chỉ”.
Sau khi hoàn thành, bạn cần phải có của Apple ID của bạn


Khi tạo Apple ID cho điện thoại iPhone không có thẻ ghi nợ


 • Truy cập “App Store”.

 • Cần chọn 1 ứng dụng free và bấm vào nút “Get”. Đến khi download xong sẽ là ”Cài đặt”. AppStore sẽ cần bạn đăng nhập Apple ID.
 • Vào “Create New Apple ID”.

 • Nhập quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của các bạn và bấm vào nút “Tiếp”.
 • Vào “Agree” để tiếp tục.

 • Xác nhận hành động của người sở hữu bằng cách chạm vào vào nút “Đồng ý”.
 • Điền địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

 • Trả lời cho ba câu hỏi bí mật.
 • Điền vào tháng, ngày và năm sinh của bạn.

 • bạn sẽ được bắt buộc cho 1 thẻ tín dụng.
 • Nhập thông tin cá nhân của các bạn, như tên, địa chỉ, và số điện thoại; nhấp vào Next để tiếp tục.

 • Xác minh acc Apple ID của người sở hữu.
 • Apple đã gửi một email đến địa chỉ email mà người mua đã dùng để đăng ký Apple ID trước đó. Mở thư điện tử đó và làm theo Cách thức để  trong đó.

 • Apple ID của bạn có thể được sử dụng sau khi xác nhận.
 • Tiếp theo bạn vào Settings -> Store, và login với Apple ID mới đăng ký.

Vậy là quý khách đã có một Apple ID của riêng mình. Tạo Apple ID cho iPhone của bạn đồng nghĩa với việc người sở hữu sẽ một thư viên tiện ích lớn có nhiều các tính năng và ích lợi hơn. Chúc khách hàng sẽ có nhiều những trải nghiệm mới hơn tại AppStore của Apple

Chú ý: Tài khoản iD Apple rất quan trong, Nó còn dùng tk iCLoud của máy. Nếu bạn login iCLoud mà bị quên sẻ dẫn đến iPhone, iPad của bạn bị khóa và không sử dụng được. bạn  xem thêm tại tạo tài khoản id apple không cần thẻ

Muốn unlock cho Sony Z

Các tình huống hạng Sony Xperia Z Ultra sau đại hồi mở mạng

Smartphone Sony Xperia Z khóa mạng làm như thế nào phanh sử dụng?

Người sử dụng có ĐT Sony Xperia xách tay hoặc tốt người quen từ nước ngoài biếu còn bị lock không sử dụng được và mệt mỏi bởi không chừng được chỗ unlock đặt dùng ở Việt trai?

 

 

Trung tâm chăm mở mạng sony z3
Mở mạng biếu Sony Xperia Z3 làm như thế nào?
Unlock Xperia Z cạ code, đừng giới hạn bất kỳ tính năng nè hạng smartphone.
· Dùng tốt hầu hết danh thiếp loại sim thứ nhà mạng Việt Nam và khắp cố kỉnh giới.
· Unlock một dọ, đảm bảo không bị khóa lại.
· Quý khách chỉ cần đem ĐT tới đại lý thắng kỹ thuật lưu lại thông số IMEI, Serial number (Serial number nếu như sử dụng dụng cụ read information từ Điện thoại) rồi thanh toán tiền trước, nhân viên sẽ viết phiếu hẹn, khoảng tầm ba đến 10 ngày là có mã unlock.
Các ĐT Sony Xperia có 5 lần (1 số smartphone có 10 dò) gia nhập code, quý khách hoàn tinh có khả năng từ bỏ gia nhập code mà lại được không bị sai sót thời quý khách mừng vâng mang smartphone đến đại lý cho nhân viên gia nhập code bẻ khóa bởi giả dụ nhập sai quá số lần quy định, điện thoại sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập mã bẻ khóa được nữa, buổi đó smartphone sẽ chẳng thể bẻ khóa đặt.

 

 

Thu mua laptop chất lượng chỗ nào

Nếu bạn cần một trang bị thư giãn hấp dẫn, tái tạo các âm thanh sống động trong phần lớn cảnh game, phim quyến rũ, những chiếc máy tính cá nhân giá rẻ sử dụng công nghệ âm thanh xịn có thể đáp ứng cho người tiêu dùng. Âm lượng laptop to, minh bạch. Trong một nơi, người tiêu dùng vẫn sẽ nghe được âm thanh của máy, và không nghe tiếng rè khi mở ở mức âm lượng cao nhất. không những to, rõ, âm thanh của laptop giá phải chăng còn hay, ấm, âm bass được biểu hiện khá sâu và dày. Người sử dụng có thể thấy được khi chơi các game hành động, nắm giữ phần lớn âm thanh cháy nổ, tiếng nổ bom máy xe, khá quyến rũ và chân thực.
Chỗ chuyên thu mua laptop cu tphcm

 

 

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật về cấu hình laptop giá rẻ cũng được sở hữu keyboard chiclet sở hữu độ nảy tốt giúp người dùng gõ nhẹ và êm tay. Mặc dù vậy, bề mặt phím nắm giữ phần hơi nhỏ, nhất là so đối với người có ngón tay to có khả năng bấm dính nhiều phím nếu gõ nhanh. gần như toàn bộ tương tác của laptop đầy đủ và tiện dụng… máy tín xách tay giá hợp lý không hẳn là cỗ máy quá mạnh mẽ nhưng đủ sức bền bỉ, nhanh nhẹn để cùng người dùng làm tác vụ, giải trí hằng ngày hiệu quả.

 

Lưu ý khi chọn lựa chỗ Sửa chữa iphone

Những trục trặc thường gặp phải khi Sửa iphone 5

thường thì mỗi dòng máy lại nắm giữ một bệnh chung thường gặp và iPhone cũng vậy. tác vụ phải sửa iPhone bị mất nguồn đã xảy ra không ít. Tuy nhiên nhiều người sử dụng niềm nở lỗi vậy liệu khi iphone iPhone của chúng ta bị mất nguồn, sập nguồn, vấn đề nguồn không lên thì phải làm thế nào ? chúng tôi phải đến đâu để thay. Địa chỉ thay nguồn iPhone trung tâm nào tin cậy khu vực?

 

 

Tuy nhiên Khách Hàng nên lựa chọn hầu hết trung tâm có được chính sách bh tốt và đáng tin cậy để thay mới. dành cho hầu hết người không biết rất nhiều về công nghệ việc sửa nguồn cho điện thoại cảm ứng dòng iPhone trục trặc mất nguồn quả là một công vụ hết sức không thuận tiện. nhưng cửa hàng tôi đối với phần lớn bề dày kinh nghiệm và hàng ngũ kỹ thuật viên trình độ cao chúng ta sẽ thỏa mãn đòi hỏi sửa hư hỏng cho iPhone mất nguồn một Phương pháp hoàn hảo.
Thông tin xem tại http://bit.do/4yqS
 

Giải pháp khắc phục bảo mật password trên ipad air tốt hơn

Quên password của ipad – Biện pháp xử lý

Chưa từng diễn ra trong lịch sử, thông tin riêng tư của con người lại dễ bị rò rỉ như hiện tại. Từ việc bị xem trộm tin nhắn, các cuộc gọi điện thoại cho tới việc bị hacker đánh chiếm ăn cắp tài khoản ngân hàng, phát tán ảnh tế nhị của người sử dụng… Tất cả đều tới từ các khách không xem trọng đến quyền thông tin cá nhân, bỏ mặc những khuyến cáo về sự nguy hiểm tiềm tàng ngay ở các thiết bị nhỏ bé.

 

 

Theo dõi kĩ các phần mềm có căn nguyên không đảm bảo

mở passcode ipad mắc không
rất hay “lọc” lại kho phần mềm để gỡ những phần mềm không dùng tới. Việc làm này giúp cho quý khách giải tỏa dung lượng bộ nhớ máy, tránh các ứng dụng tương khắc làm hư hỏng trải nghiệm dùng đến smartphone ngay lúc giúp quý khách an toàn hơn với các app chứa đoạn mã độc.

 

màn hình iphone 6 plus lô có nét riêng biệt gì khác so với màn hình hiển thị chính hãng

đánh giá chi tiết iphone 5 về theme và tính năng.

Như con người đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 tính năng mới mẻ, nhưng theme thì thì chẳng có điểm gì dị biệt so với version cũ. có được lẽ quý khách đã quá bằng lòng với theme trực quan của hệ điều hành iOS. vì thế Apple vẫn chọn lựa phương thức an toàn với theme cũ. Với iOS 6, chức năng mới được bổ sung, người dùng sẽ có rất nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple mang tới, quá trình không mất quá đa dạng thời lượng để thích ứng với bản cập nhật này. thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Như tôi đã đề cập, có được đến 200 tính năng mới mẻ trên iOS 6, mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm khôn xiết thú vị. đầu tiên, áp dụng Facebook sẽ được kết hợp sâu vào nền móng này, cụ thể hơn là bạn có thể đăng nhập để refesh từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả chưa có điều gì khác chi nhánh phần hệ thống số liệu (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, quả là những cải cách trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được nhiều điều hơn chi nhánh các ngành khác nhau như nhà hàng, uy tín, và phim ảnh. Siri còn nắm giữ thân nhất đinh những rạp chiếu phim khu vực những địa điểm quanh đó phê duyệt xác định vị trí GPS. Không mất kết nối tại đó, nó còn cho chúng ta biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu Video, và những content vây quanh bộ film mà chúng ta cần. thêm nữa, nó còn tăng cường 1 số các tiếng nói chi nhánh các nước khác, và tác dụng nhận thấy giọng điệu của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

địa điểm mở khóa cho iphone ở tphcm đáng tin cậy , giá khuyến mãi

đánh giá Camera, thời lượng Thỏi pin của iphone 6 plus

Cho đến ngày nay các các dòng iPhone không ngừng được cảm nhận cao về tác dụng chụp ảnh, kể cả thua kém các kẻ thù về “megapixel”. giống như iPhone 6, biến thể iPhone 6 Plus vẫn dùng camera iSight 8 megapixel ở mặt phía sau, được giúp cho bởi khẩu độ thấu kính f/2.2, Flash kép hai tông màu, quay clip 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. ngoài ra, camera của iPhone 6 Plus sở hữu một tính năng mà iPhone 6 chưa có đó thật sự là không thay đổi hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp cũng tương tự như giữ cho film không thay đổi hơn khi quay.

Trong thí nghiệm thực tế, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 tăng cường đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus tuy nhiên hình ảnh là rất có độ sắc xảo cao, chi tiết, phơi sáng phù hợp và màu sắc khá thực. sim ghép iphone 6 bao nhiêu tiền

Để xem so sánh uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Các Bạn đọc có khả năng nghiên cứu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

film quay từ iPhone 6 Plus cũng nắm giữ chất lượng và uy tín khá gây ấn tượng với các chi tiết sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sắc màu sống động và đặc biệt chức năng tự động lấy nét liên tục đảm bảo cho film luôn ổn định và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay.

thời lượng Thỏi pin
Một điểm quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm là chắc chắn sẽ nhận thấy một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 đó thật sự là thời gian pin. Trong thí nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như lướt web không ngừng, chơi game trên máy tính trên computer, xem phim, chức năng nhất đinh GPS được bật thì Thỏi pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng sở hữu nghĩa là với mức sử dụng bình thường của hầu hết quý khách thì 100% tự tin có thể dùng đến máy hơn một ngày.

tuy nhiên, trong lúc chiếc đồng hồ smart Apple Watch đã phụ trợ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ làm cho sạc chuyển qua cabble Lightning.

Giải mã Sony Z tồn tại nhược điểm gì?

Giải mã Sony Z lấy tại chỗ

 

Nơi tin cậy mở khóa Sony Xperia Z Ultra
Đại lý chăm giải mã sony xperia z ultra
Đại lý chuyên giải mã Sony Xperia Z bản khóa mạng trường đoản cú Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Na-uy, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Thụy điển, Canada, Úc, Nhật… giá rẻ nhất (kể hết các điện thoại bị nợ cước).

 

 

 

 

Quá trình xuể giải mã tặng Sony Z Ultra
đồng những máy Sony mua code unlock thì thời gian máy chủ xử lý code khoảng từ 1 đến 3 ngày, trong thời gian chờ đợi đoạn mã thì quý khách giò cần thắng smartphone Sony lại trung tâm, buổi giàu mã đoạn ma thì chúng tớ gọi liền cho người sử dụng đeo smartphone đến trung tâm nhập mã mở mạng trong suốt vòng 5 phút là hoàn thành.
Sau chốc giải mã, smartphone Sony cụm từ người dùng sẽ biến thành bản toàn cầu, xài phanh cạc mạng ĐT ở Việt Nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel và gần như các mạng ĐT trên khắp cố gắng giới.

 

Tránh ngốn pin cho iphone đã nâng cấp lên iOS 8.3

iOS 8.3 mà Apple vừa tung ra có có gì hấp dẫn

iOS 8.3 đã có
iOS 8.3 xuất hiện với rất nhiều tính năng cải tiến nhưng lại nhận nhiều ca cẩm về thời lượng dùng pin. Với 1 vài mẹo sau, bạn có thể mau chóng giải quyết tình huống sau khi đã update lên bản mới nhất này.
Dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 tại hcm

Tắt chức năng nâng cấp apps chạy nền.
Việc luôn kiểm tra và tự động nâng cấp các bản ứng dụng mới rất cần thiết nhưng sẽ làm thiết bị mau hết pin. Bạn có thể tắt chức năng tự động update và chuyển sang chế độ tự thực hành khi cần thiết. Hãy truy cập vào mục Settings > iTunes & App Store rồi cuộn xuống phía dưới để thấy lựa chọn Updates trong mục Automatic Downloads, sau đó tắt nó đi.

 

 

 

Đánh giá Laptop Dell Inspiron 3148 cấu hình mạnh giá mềm

Laptop là một sản phẩm rất quan trọng trong cuộc sống và công vụ hàng ngày của chúng ta, với những ai đánh giá cao sự gọn nhẹ, thời trang và sự tiện ích trong mọi tình huống thì Dell Inspiron 3148 toàn bộ có thể đáp ứng tốt. trang bị có thế mạnh về tính di động, giúp đỡ màn hình cảm ứng 11.6 inch cảm ứng rất thuận tiện.

Dell Inspiron 3148

 

Một sản phẩm khá gây ấn tượng của Dellsáng chế tạo sự khác nhau chuyên biệt

Dell Inspiron 3148 được sáng chế vật liệu nhựa giả màu hợp kim và nhờ vật liệu này mà sản phẩm chỉ có khối lượng vỏn vẹn là 1.39kg và mỏng chỉ 21.2mm, và cũng nhờ đó mà trang bị có tính di động cực cao, thoải mái cầm bằng một tay.

không những thế máy móc 11.6 inch này còn cho phép bạn xoay màn hình lên đến 360 độ quanh bản lề và tạo nên các tư thế khác nhau thích hợp với từng nhu cầu khi sử dụng.

 

Dell Inspiron 3148 thiết kế xoay 360

Dell Inspiron 3148 sở hữu phần bản lề rất linh hoạtmàn hình nhỏ nhưng đầy có sức hút

Dell Inspiron 3148 có được màn hình kích cở 11.6 inch với độ phân giải HD (1366 x 768 pixels), công nghệ HD WLED TrueLife cùng tấm nền IPS đem lại những góc cạnh đẹp và sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời tương tự nhìn đối diện, dễ chịu khi thư giãn. 

Ngoài ra màn hình lcd của máy còn giúp cho cảm ứng đa điểm cho phép bạn động tác ngay tức thì trên màn hình mà không cần thiết dùng đến chuột.

 

Dell Inspiron 3148 màn hình cảm ứng

màn hình lcd rất thích hợp với Window 8.1Tiết kiệm và ổn định

Dell đã trang bị cho mặt hàng của mình vi xử lý dòng siêu tiết kiệm năng lượng điện ULV Core i3 Haswell tốc độ 1.90GHz, phụ trợRAM 4GB cùng ổ đĩa HDD 500GB. Cũng nhờ công nghệ ULV này mà pin của máy sẽ có thời lượng pin dài hơn giúp giữ vững công việc được ổn định và lâu hơn, bên cạnh đó nó còn giúp máy chạy luôn êm và mát.

Với cấu hình này máy vẫn có thể chạy tốt app Adobe Photoshop nhưng khắc phục đa nhiệm cùng lúc với nhiều phần mềm khác máy sẽ lộ rõ nhược điểm của mình.

 

Dell Inspiron 3148 tiết kiệm điện năng

sản phẩm thích hợp dùng đến vào công việc văn phòng, học tập và xả stress nhẹ nhàngđơn giản tương tác

cũng giống như nhiều mặt hàng khác, Dell Inspiron 3148 được sáng chế 2 cổng USB tốc độ 2.0 cùng 1 cổng USB 3.0, hỗ trợ cổngHDMI để truyền video đến màn hình lớn, khe cắm thẻ nhớ SD tiện ích cùng jack Audio 3.5mm. Đáng tiếc là máy thiếu đi cổng LAN Ethernet tuy nhiên kết nối Wifi hiện nay đã rất phổ biến rộng rãi. cổng kết nối trên Dell Inspiron 3148

cổng kết nối trên Dell Inspiron 3148 

Hai cạnh bên của máy được thiết kế thêm nút nguồn cùng phím Volumekeyboard thuận tiện

Do kích thước thân máy cùng màn hình hiển thị nhỏ nên các phím điều hướng của keyboard được làm hơi nhỏ, nhưng các phím còn lại được bo tròn, cắt gọt các góc nên rất dễ nhìn, tạo cảm giác dễ chịu khi theo giõi. 

phần dưới bàn phím là phần Touchpad  rất rộng và nó cho cảm giác tay rất thoải mái, ma sát thấp, di chuyển nhanh.

bàn phím Dell Inspiron 3148 

Phần Touchpad của máy được làm khá rộng rãiDell Inspiron 3148 là một mặt hàng có tính di động cực cao, chuyển động linh hoạt với màn hình lcd, cùng dáng hình rất lôi cuốn của nó, nếu xét trong mức giá thì ít có mặt hàng nào vượt mặt được. nhưng phần cấu hình lại phổ thông chưa thực sự mạnh mẽ, vì thế trang bị chỉ có khả năng đáp ứng được ở mức độ thư giãn nhẹ nhàng, làm việc văn phòng.

 

Nguồn: thegioididong.com

gần như toàn bộ cái iphone độc đáo với muôn kiểu độ vỏ

cơn sốt thị trường “độ” iPhone 5 thành 5S màu hiếm

Cần phải nói ngay với bạn đọc, việc “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” dưới đây chỉ dễ dàng là “bình mới rượu cũ”, tức là, chỉ thay lớp vỏ máy còn 100% thiết bị ở trong vẫn là của iPhone 5 nguyên bản. thay vỏ iphone 5 chính hãng

xu hướng mới phát triển trong một vài ngày trở lại đây tại Hà Nội được dân nghiền iPhone khởi xướng. trước đó sức hút mãnh liệt của iPhone 5S phiên bản vàng, giá cả của mặt hàng này càng ngày càng tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S bình thường. thực trạng khan hàng diện rộng và mức giá đắt đỏ khiến không phải ai cũng sở hữu điều cần phải có để có một chiếc iPhone 5S phiên bản vàng long lanh.

thị trường có cầu ắt sẽ nắm giữ cung, các cửa hàng chữa trị điện thoại cảm ứng cũng ngay tức khắc nắm bắt được xu hướng và muốn người dùng. the service thay thế vỏ, thay cả phím home, tân trang nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S cho nên mà được mùa nở rộ. Theo tìm hiểu của chúng ta, chỉ vói giá bán trên dưới 2 triệu tiền việt, người dùng có nhu cầu sẽ được “phẫu thuật thẩm mỹ” ngay cho chiếc iPhone 5 của bản thân.

việc nắm giữ mẫu mã phần cứng tương tự nhau là một ưu thế để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S đơn giản hơn. Theo chủ một cửa hàng chuyên nhận dịch vụ này tiết lộ, việc thay mới vỏ khá phức tạp và cho nên, khách hàng phải thường chọn cách đến thay thế trực tiép tại cửa hàng để bảo đảm an toàn và ngay lập tức, chỉ mất 30 phút cho một lần “tân trang viết”. giá thành của bộ vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm tiền công từ 300 nghìn đồng trở lên.

minh bạch, khu vực Việt Nam thì iPhone không những là một chiếc ĐT bình thường mà đã trở thành một icon thời trang và phần nào, thể hiện thời thượng quý khách. vì thế, cơn sốt thị trường “thay áo mới” chi iPhone 5 thành iPhone 5S có lẽ không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên.