Chất Lượng iPhone 5s Sau Khi Thay Micro Tốt Không

Mic iPhone 5c Nắm Giữ Thay Thế Dễ Không

Các bước thay thế Micro iPhone 6 Plus của chúng tôi

 

  • nhân viên kỹ thuật cho khách hàng ký tên lên bộ phận phần cứng của chiếc máy để xác nhận Tiếp đó khởi đầu thực hiện tách thành phần phụ kiện bị hỏng ra khỏi máy, làm sạch máy.
  • sau thời gian kiểm tra kỹ chất lượng của phụ kiện mới, người thợ bắt đầu cài đặt phụ kiện vào máy cho khách hàng.Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng the service chữa trị Mic cho iPhone tại Minh Phát  Mobile
  • chi phí the service rẻ nhất trên thị trường ngày nay cũng là một nét đặc trưng tại trung tâm của chúng tôi.
  • nguồn nhân lực kỹ thuật viên tận tâm, niềm nở tư vấn mọi khuất mắc của bạn với trình độ chiều sâu công nghệ cao có khả năng đáp ứng mọi nhu cấu của bạn.

Khi đến với Minh Phát  Mobile, sau thời gian dùng dịch vụ thay Micro cho iPhone, bạn sẽ được tặng phim dán bảo vệ màn hình cao cấp và voucher trị giá thành 50-100K cho lần được lắp đặt dịch vụ sau. sửa mic iphone

Minh Phát Mobile nhận thay thế Mic iphone với giá thay thế rẻ nhất hiện nay đối với những trung tâm sửa iphone khác ở TPHCM. không những thế để đảm bảo uy tín của the service, bạn sẽ được lập phiếu bảo hành 6 tháng kể từ lúc thay thế Micro iphone tại đây, nếu vấn đề trung tâm sẵn sàng 1 đổi 1 cho bạn.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …