chia sẻ kinh nghiệm về tác dụng của các loại đá thạch anh

địa điểm đặt viên đá thạch anh trong nhà đúng theo fengshui

nắm giữ rất nhiều hình tượng con vật thân thiết và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như :Phật bà , Di lặc, Thần tài, Long, Ly, Quy, Phượng, Cóc Thiềm Thừ.. được gia công từ viên đá thạch anh. Với những tượng này vì thế đặt khu vực nào trong nhà?

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được coi là biểu tượng của thần tài, có khả năng thờ ở những góc nhà. Với doanh nhân, có thể được lắp đặt cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng tiếp khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn xuất ra hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ không thay đổi ngân quỹ, tăng cường tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

 

 

Đồ nội thất phong thủy bằng đá thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy được lắp đặt viên đá thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với đá thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ được lắp đặt viên đá thạch anh vàng, nâu.

Quả cầu viên đá thạch anh mang cát khí của Thổ, lại được sản xuất trên bệ quay cho nên khí phát ra mạnh mẽ vượt trội. do đó quả cầu là vật khí nắm giữ thanh điển cho những ai hướng tới việc học hành cũng giống như thúc đẩy Quý Khách nhiệt tình, chú ý hơn đến công vụ học hành. dây chuyền đá thạch anh

Cầu viên đá thạch anh đem tới sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang quan hệ, giao phó tiếp cho Quý Khách. Đặt cầu trên bàn làm tác vụ tuyệt vời với các nhà sản xuất thành đạt, những người giàu sở hữu, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có thể trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có được vận 8, đặc biệt làm làm giảm đáng kể những điều không may mắn hoặc không thế mạnh về xu hướng nhà hoặc xu hướng công sở, bàn làm công vụ… Quý Khách Hàng có thể đặt lên bàn làm tác vụ hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Khách Hàng cũng có khả năng để phía sau lưng tại chỗ làm việc, sẽ trợ hỗ trợ Người Sử Dụng trong tác vụ đón nhận sự giúp cho của sếp cũng như sự thăng tiến trong công vụ.

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …