Có nên dùng miếng dán màn hình cho smartphone?

Có nên dùng miếng dán màn hình cho smartphone?

Với những người dùng điện thoại ở HCM, việc tấm kính cường lực trở nên phổ biến. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm smartphone. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình với những mức giá khác nhau. Trong số những loại miếng dán màn hình ĐT hiện có trên thị trường thì tấm dán cường lực là loại được đánh giá cao nhất và có giá đắt nhất.
Thông thường miếng dán cường lực đều được làm bằng kính cho nên giá thành khá cao, từ 500 tới 600 nghìn đồng cả công dán. một tấm dán cường lực thường được thiết kế gồm 6 lớp là lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại.

 

Với các tấm dán bảo vệ dạng film, chúng thường được cấu thành từ 1 đến hai tấm nhựa plastic. Ưu điểm của loại vật liệu này là mỏng và giá thành rẻ, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản và tối thiểu của khách hàng. Việc dán màn hình bằng các tấm dán loại này sẽ có thể giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát do những va chạm về lực tác động thông thường như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và các đồ vật lỉnh kỉnh khác trong túi quần. Tuy nhiên, chúng lại không thể chống chọi được với sự ma sát của những hạt cát nhỏ li ti và những va chạm mạnh như những cú rơi từ trên cao xuống. Tấm dán cường lực ra đời để xử lý những rắc rối dạng này.
Vì được cấu tạo từ nhiều lớp với nhiều loại vật liệu khác nhau nên so với các tấm dán bảo vệ thông thường thì các miếng dán cường lực có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn. Chính vì điều này cho nên giá thành của những sản phẩm miếng dán cường lực đều cao gấp chục lần so với miếng dán bảo vệ thường thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại trung tâm Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc gia re

 

About Huy

Check Also

Cách Chọn Và Bảo Quản Thảm Động Tác Yoga Tốt Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Thảm Động Tác Yoga Yoga mà môn học yoga tập luyện sức …