Công nghệ phủ nano chống thấm nước cho ipad, iphone

vang lên thịnh hành phủ nano chống nước cho điện thoại ở tphcm thời lượng kệ cận đây

Với khoảng giá chỉ 40.000 đồng, dịch vụ phủ nano chống trầy cho điện thoại đang ồ lên và thu hút khá đông người tiêu dùng tại TP.HCM, thay mới cho bề ngoài dán mảnh bảo vệ màn hình hiển thị như đời trước. phu nano chong nuoc cho iphone

công nghệ phủ nano từng được được lắp đặt để “làm đẹp mắt” cho những chiếc ô tô và moto. Từ khoảng giữa năm ngoái, công nghệ này khởi đầu lấn sân sang lĩnh vực bài trí smartphone, tuy nhiên phân khúc Khi đó còn khá cao, lên đến 300.000 đồng cho một lần phủ màn hình hiển thị smartphone, Do đó chưa từng rất nhiều khách nhiệt tình. Bẵng đi một thời lượng, đến hiện tại the service này bắt đầu thu hút giới trẻ khi mức giá đã giảm đi với số lượng lớn, chỉ còn dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng cho một lần phủ nano màn hình, và khoảng 200.000 đồng trở lên cho một lần phủ tổng thể sản phẩm.

Theo một thợ phủ nano tại TP.HCM chia sẻ, Nói về thẩm mĩ thì phủ lớp nano bảo vệ điện thoại sẽ tốt hơn so với dán màn hình hiển thị trong quá khứ, bởi những hạt nano này có kích cỡ 1/1.000.000.000 mm, sẽ bám vào các điểm gập ghềnh trên màn hình hiển thị mà mắt thường xuyên không nhìn thấy được. Qua đó, nó sẽ lấp đầy các điểm lồi lõm, giúp đỡ màn hình mịn màng và trở thành bóng loáng. đặc biệt, khi phủ lớp nano lên smartphone, khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng bởi máy sẽ rất khó trầy xước khi để chung với chìa khoá trong túi, thậm chí ngay cả khi được lắp đặt dao cạo lên. Rõ ràng, Về mặc tính kinh tế, phương pháp mới này cho thấy lợi thế hơn hẳn so với cách dán màn hình truyền thống, bởi mức phí chỉ 40.000 đồng mà có thể bảo vệ cho màn hình hiển thị khỏi trầy trụa trong vòng 6 tháng, trong lúc tấm dán màn hình có giá bán từ 50.000 đồng trở lên mà thời gian được trang bị không quá 3 tháng.

Anh chia sẻ thêm, việc phủ nano cho các thiết bị di động cũng khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Ví dụ như với một chiếc iPhone 4S, các công đoạn gồm có: lau sạch màn hình hiển thị, nhỏ 4-6 giọt chất hóa học nano stra và thoa khắp màn hình, săn lùng khoảng 3-5 phút để lớp trước mắt khô, tiếp theo không ngừng bôi thêm lớp nữa và phơi khô sản phẩm. sau khi đã phủ thành công nano trên iPhone 4S, anh Dũng thí nghiệm ngay Phẩm chất chống trầy nhờ vào sử dụng dao để cạo. màn hình hiển thị chưa được hấn gì và tổng quát trơn trượt tuột, qua thí nghiệm còn chứng tỏ màn hình ít bám vân tay và không có cảm xúc đã được phủ một lớp protect như các phim dán protect màn hình hiển thị trước đây. tuy nhiên, anh cũng cho hay lớp chống trầy này chỉ bảo vệ trang bị di động cỡ 80%, nên những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc, thậm chí có khi làm rơi, cũng dường như không có kỹ thuật nào đủ sức để protect cho trang thiết bị của người dùng.

About Huy

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …