cửa hàng thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x cao cấp lấy ngay tại TPHCM

cửa hàng thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x cao cấp lấy ngay tại TPHCM

Ra mắt từ năm 2012 nhưng tính tới thời điểm này chiếc điện thoại smartphone HTC 8x vẫn lôi cuốn người tiêu dùng. Việc ra đời của chiếc điện thoại thông minh HTC 8x của tập đoàn công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc điện thoại thông minh của các tập đoàn công nghệ khác cũng ra mắt dòng sàn phẩm mới ở thời điểm đó . Và chiếc smartphone HTC 8x là lựa chọn thú vị cho khách hàng. Chiếc smartphone này là chỗ để thể hiện tính cách quí khách vào đó. Chiếc điện thoại smartphone HTC 8x trở thành đứa con tinh thần trung thành đối với quí khách hàng. Nhưng không may chiếc điện thoại cưng kia khách hàng bị hỏng màn kính vì nhiều nguyên nhân như rơi từ vị trí cao xuống, bị va cham mạnh với vật cứng,….đó là sự việc bất kể ai nắm giữ HTC 8x muốn. Đó là vấn đề thường bắt gặp của những chiếc smartphone.
Vậy khi diễn ra sự cố này các bạn nên lựa chọn cho bản thân một địa chỉ sửa chữa chất lượng với những cộng tác viên tay nghề cao. Vậy tại sao quí khách không đến với cửa hàng Bảo Long mobile tại tphcm- là nơi sửa chữa màn kính có chất lượng cao cấp và được mọi bạn nói tới và gửi gắm. Cửa hàng Bảo Long mobile tphcm luôn áp dụng những trang thiết bị công nghệ cao cùng với sự tìm hiểu, học hỏi trình độ kỹ thuật sửa chữa. Trung tâm chúng tôi tại tphcm luôn hướng tới mục tiêu thu gọn thời gian-Nâng cao chất lượng gói dịch vụ đến bạn. Song song với chất lượng-thời gian thì chi phí luôn là chuyện chi nhánh chúng tôi tại hcm quan tâm tiếp đến. Ở đây chi phí là phù hợp nhất để các quí khách tin tưởng. Quí khách hàng luôn là thượng đế. Vậy quí khách sẽ không cần bận tâm vấn đề của chiếc điện thoại nữa.


thay mat kinh htc 8x tai tphcm

Cam đoan tại cửa hàng dịch vụ Bảo Long Mobile ở tphcm khi quí khách hàng đến để thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x cửa hàng chúng tôi:
· Mặt kính luôn là loại chính hãng 100% mới.
· ĐTDĐ được sữa chữa và lấy ngay trong ngày.
· Nhân viên kỹ thuật luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, chu đáo , tận tình và trình độ luôn được phát triển theo sự thay đổi của công nghệ.
· khoản tiền sữa chữa màn kính chiếc điện thoại thông minh HTC 8x luôn là phải chăng nhất đến với các bạn.
· Chương trình bảo hành luôn đảm bảo với khách hàng.
· Công cụ sửa chữa của cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile luôn là những máy móc hiện đại-công nghệ cao ít có tại tp.HCM.
Màn kính chiếc điện thoại HTC 8x được sửa chữa theo một tiến trình rõ ràng như sau:
– Bước 1: nhân viên kỹ thuật viên nhận điện thoại và bạn lắng nghe trao đổi của quí khách hàng.
– Bước sau đó: nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét bao quát máy và thông báo hiện trạng điện thoại cho các bạn hiểu và đưa ra phương pháp cho tình hình đó.
– tiếp theo: cộng tác viên bắt đầu tháo điện thoại và sửa chữa mặt kính điện thoại smartphone.
– Bước 4 : việc thay mặt kính xong, nhân viên kỹ thuật kiểm chứng lần cuối điện thoại smartphone và giao trả cho quí khách test lại lần cuối.
– cuối cùng: nếu hết thắc mắc trung tâm dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành dán tem và giao giấy bảo hành cho quí khách.

About Huy

Check Also

Cách Chọn Và Bảo Quản Thảm Động Tác Yoga Tốt Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Thảm Động Tác Yoga Yoga mà môn học yoga tập luyện sức …