địa chỉ cung cấp dịc vụ phủ chống nước cho ipad

Cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn phủ nano chống trầy xước cho chiếc điện thoại của mình.

Theo ThS Dương Tuấn Tùng – giảng viên bộ môn công nghệ ôtô, khoa cơ khí động lực Trường ĐH Sư phạm công nghệ TP.HCM, tác vụ sơn phủ nano chống xước, điểm thật sự là hỗ trợ lớp sơn của xe bóng và trong hơn, Bên cạnh đó sơn nano chống nước sẽ tạo hiệu ứng lá khoai khiến lớp bụi bẩn không thể bám chắc và chỉ cần tạt nước lên là sạch hơn những xe không phủ. Với oto, Nếu không phủ nano chống trầy xước, khi đi trời mưa nước mưa sẽ làm mờ kính và phải sử dụng cần gạt nước để gạt sạch, nhưng với kính xe phủ sơn nano chống trầy xước nước mưa sẽ chuồi đi cho nên kính rất trong.

Dù sơn nano chống trầy xước không khó mà vẫn mong muốn công nhân phải có tay nghề. Nếu đã làm trong nghề sơn ôtô thì chỉ cần đào tạo thêm hai ngày là có khả năng thực hiện được. Với người sử dụng, tùy vào có ích của chiếc xe mà quyết định có vì thế phủ thêm nano chống nước hay không.

Về mặc sơn nano chống nước, PGS.TS Huỳnh Quyền – giám đốc cửa hàng kỹ thuật lọc hóa dầu ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), phân tách thêm sơn nano chống nước thông thường xuyên có bốn bộ phận chính: polymer hoặc nhựa để tạo màng mỏng phủ lên bề mặt cần bảo vệ. phủ nano chống nước cho iphone

Đây là bộ phận chính của sơn, thông phải thường người ta hay được trang bị polyurethane hay nhựa epoxy. bộ phận thứ hai là dung môi như nước hoặc chất hóa học hữu cơ. thành phần thứ ba là chất tạo màu (pigments) là một bộ phận rắn xuất hiện trong sơn để chống tia cực tím, tạo độ cứng cáp, màu sắc của sơn… Và bộ phận cuối cùng là phụ gia của sơn, bộ phận này được bỏ vào sơn khá ít để cải tiến một số đặc tính của sơn như bảo vệ lớp bề mặt trong môi trường chống ăn mòn…

Với sơn nano chống xước, trong bộ phận thứ ba, người ta sẽ được lắp đặt các oxit hợp kim chống lão hóa, chống tia cực tím… có kích thước nano chống xước như một số oxit sắt, oxit titan, oxit kẽm, oxit crôm, carbon đen… vào để tạo lớp bề mặt rất mịn, rất bóng có công dụng giảm bám bụi, phản hồi hấp thu tia cực tím. Về mặt khoa học là toàn bộ hợp lý và người ta đã tìm hiểu công vụ phủ sơn nano chống trầy lên các lớp kiếng xây dựng các tòa nhà để tránh bám bụi, giảm tác vụ lau rửa kính.

Tuy nhiên, cần để ý ở thời điểm hiện tại phủ nano chống nước còn rất đắt, để phủ một chiếc ôtô bốn địa chỉ tốn hơn 7 triệu tiền việt mà nếu va đập khi dùng, phải đi sơn lại địa điểm va đập với khoảng chi phí tối thiểu 1 triệu tiền việt. Ngoài ra, không dễ nhận biết giữa sơn nano chống trầy xước và sơn bình thường xuyên bằng mắt thường, phải sau khi sử dụng từ ba đến năm năm mới có thể nắm bắt phải chăng đã sơn phủ nano chống trầy xước hay không, vì sơn nano chống trầy xước sẽ ít biến chuyển màu và ít bám bụi hơn sơn bình phải thường.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …