địa chỉ thay thế màn hình htc 8s cao cấp lấy gấp ở TPHCM

địa chỉ thay thế màn hình htc 8s cao cấp lấy gấp ở TPHCM
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH HIỂN THỊ HTC 8S:
Dòng điện thoại thông minh thuộc hãng HTC được bình chọn vào top danh sách hãng điện thoại có độ bềnh cao, các model đời mới, vận tốc chip xử lí thuộc loại Qualcomm® S4 1 GHz, Lõi kép, được thiết kế mỏng nhẹ sang trọng, ưa nhìn với màn hình cảm ứng 4 inch Super LCD, WVGA( độ phân giải rộng và tạo ra một khung hình 16:9; độ phân giải chiều ngang khung hình là 854 pixel, chiều dọc khung hình là 480 pixel). Bên cạnh đó, HTC 8s còn có một chi tiết với thiết kế màn hình và cảm ứng liền nhau nhưng được ép với nhau bằng lớp keo khô cách nhiệt tạo độ bền cao cho màn hình và cảm ứng. Vì vậy, dòng HTC 8s này đã tạo nên một chỗ đứng cho hãng này.
NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC HƯ MÀN HÌNH HIỂN THỊ HTC 8s:
Khung hình lớn cũng đồng nghĩa đối với việc màn hình cảm ứng cũng rộng hơn. Do đó, không tránh khỏi việc rơi, va đập từ độ cao,…làm cho màn hình điện thoại bị vỡ, nứt. Không chỉ nứt hay vỡ và chỉ việc thay màn hình kính hiện thị bên ngoài mà bạn còn phải thay cả phần cảm ứng bên trong với số tiền lớn.

GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG:
Với công nghệ tiên tiến, trình độ kỹ thuật cao vấn đề với màn hình cảm ứng chiếc máy HTC 8s đã được xử lý. Nên các quí khách đừng phiền lòng quá, mọi tai nạn đều sẽ được xử lý một cách nhanh chóng khi các quí khách đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi sẽ thay thế riêng phần cảm ứng và giữ lại phần màn hình cảm ứng cũ cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn phát triển tay nghề, linh kiện luôn có sẵn. Vậy khách hàng còn do dự gì nữa mà không gọi đến cửa hàng chúng tôi để trả lời mọi thắc mắc của quí khách. Đề cập đến phần chi phí sửa chữa màn hình hiển thị thì khách hàng không cần suy nghĩ quá nhiều. Số tiền luôn phù hợp cho quí khách.
Cửa hàng chúng tôi đã được quí khách hàng tin tưởng về thời gian thay màn hình nhanh gọn, chất lượng sửa chữa đảm bảo. Đặc biệt cửa hàng chúng tôi luôn chắc chắn rằng những bộ phận khác ngoài phạm vi sửa chữa sẽ không bị thay đổi hoạc lấy mất.
Một khi chiếc điện thoại HTC 8s đã được sửa chữa màn hình cảm ứng mới mọi thao tác trên màn hình sẽ chính xác như lúc đầu.
TIỀN TRÌNH SỬA CHỮA MÀN HÌNH HTC 8s:
Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ nhận máy và lắng nghe yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.
Bước 2: nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát chiếc điện thoại của khách hàng.
Bước 3: nhân viên Kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng của điện thoại smartphone và đưa ra phương án giải quyết.
Bước 4: máy của bạn sẽ được tiến hành thay màn hình hiển thị.
Bước 5: Máy sẽ được test lại và đưa cho bạn kiểm tra trước khi dán tem và ghi phiểu bảo hành.
CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG VÀ QUYỀN LỢI CỦA QUÝ VỊ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CỬA HÀNG CHÚNG TÔI:
Luôn dùng linh kiện chính hiệu và còn mới .
Màn hình điện thoại smartphone sau khi sửa chữa không bị vàng ố.
Chất lượng màn hình điện thoại sau khi sửa chữa luôn bảo đảm.
Sửa chữa ngay và bạn sẽ lấy liền sau khi thay xong.
Bảo đảm chương trình bảo hành cho khách hàng.
Kỹ thuật viên làm việc hết mình, luôn học hỏi những công nghệ mới, có tay nghề trong nghề lâu năm.
Công cụ sửa chữa của trung tâm luôn là những máy móc hiện đại-công nghệ cao ít có tại tp.HCM.
Nếu còn vấn đề gì băn khoăn khách hàng cứ điện thoại đến trung tâm của chúng tôi để được lắng nghe và hồi đáp nhanh chóng.
Trung tâm chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quí khách. Sự tin cậy và giao phó của bạn tạo nên uy tín và thương hiệu cho trung tâm chúng tôi. Cửa hàng luôn phục vụ quí khách dù bạn ở nơi đâu.
Xin chân thành cảm ơn quí khách!
thay màn hình htc 8s hcm

About Huy

Check Also

Cách Chọn Và Bảo Quản Thảm Động Tác Yoga Tốt Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Thảm Động Tác Yoga Yoga mà môn học yoga tập luyện sức …