địa điểm mở khóa cho iphone ở tphcm đáng tin cậy , giá khuyến mãi

đánh giá Camera, thời lượng Thỏi pin của iphone 6 plus

Cho đến ngày nay các các dòng iPhone không ngừng được cảm nhận cao về tác dụng chụp ảnh, kể cả thua kém các kẻ thù về “megapixel”. giống như iPhone 6, biến thể iPhone 6 Plus vẫn dùng camera iSight 8 megapixel ở mặt phía sau, được giúp cho bởi khẩu độ thấu kính f/2.2, Flash kép hai tông màu, quay clip 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. ngoài ra, camera của iPhone 6 Plus sở hữu một tính năng mà iPhone 6 chưa có đó thật sự là không thay đổi hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp cũng tương tự như giữ cho film không thay đổi hơn khi quay.

Trong thí nghiệm thực tế, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 tăng cường đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus tuy nhiên hình ảnh là rất có độ sắc xảo cao, chi tiết, phơi sáng phù hợp và màu sắc khá thực. sim ghép iphone 6 bao nhiêu tiền

Để xem so sánh uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Các Bạn đọc có khả năng nghiên cứu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

film quay từ iPhone 6 Plus cũng nắm giữ chất lượng và uy tín khá gây ấn tượng với các chi tiết sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sắc màu sống động và đặc biệt chức năng tự động lấy nét liên tục đảm bảo cho film luôn ổn định và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay.

thời lượng Thỏi pin
Một điểm quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm là chắc chắn sẽ nhận thấy một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 đó thật sự là thời gian pin. Trong thí nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như lướt web không ngừng, chơi game trên máy tính trên computer, xem phim, chức năng nhất đinh GPS được bật thì Thỏi pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng sở hữu nghĩa là với mức sử dụng bình thường của hầu hết quý khách thì 100% tự tin có thể dùng đến máy hơn một ngày.

tuy nhiên, trong lúc chiếc đồng hồ smart Apple Watch đã phụ trợ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ làm cho sạc chuyển qua cabble Lightning.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …