gần như toàn bộ cái iphone độc đáo với muôn kiểu độ vỏ

cơn sốt thị trường “độ” iPhone 5 thành 5S màu hiếm

Cần phải nói ngay với bạn đọc, việc “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” dưới đây chỉ dễ dàng là “bình mới rượu cũ”, tức là, chỉ thay lớp vỏ máy còn 100% thiết bị ở trong vẫn là của iPhone 5 nguyên bản. thay vỏ iphone 5 chính hãng

xu hướng mới phát triển trong một vài ngày trở lại đây tại Hà Nội được dân nghiền iPhone khởi xướng. trước đó sức hút mãnh liệt của iPhone 5S phiên bản vàng, giá cả của mặt hàng này càng ngày càng tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S bình thường. thực trạng khan hàng diện rộng và mức giá đắt đỏ khiến không phải ai cũng sở hữu điều cần phải có để có một chiếc iPhone 5S phiên bản vàng long lanh.

thị trường có cầu ắt sẽ nắm giữ cung, các cửa hàng chữa trị điện thoại cảm ứng cũng ngay tức khắc nắm bắt được xu hướng và muốn người dùng. the service thay thế vỏ, thay cả phím home, tân trang nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S cho nên mà được mùa nở rộ. Theo tìm hiểu của chúng ta, chỉ vói giá bán trên dưới 2 triệu tiền việt, người dùng có nhu cầu sẽ được “phẫu thuật thẩm mỹ” ngay cho chiếc iPhone 5 của bản thân.

việc nắm giữ mẫu mã phần cứng tương tự nhau là một ưu thế để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S đơn giản hơn. Theo chủ một cửa hàng chuyên nhận dịch vụ này tiết lộ, việc thay mới vỏ khá phức tạp và cho nên, khách hàng phải thường chọn cách đến thay thế trực tiép tại cửa hàng để bảo đảm an toàn và ngay lập tức, chỉ mất 30 phút cho một lần “tân trang viết”. giá thành của bộ vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm tiền công từ 300 nghìn đồng trở lên.

minh bạch, khu vực Việt Nam thì iPhone không những là một chiếc ĐT bình thường mà đã trở thành một icon thời trang và phần nào, thể hiện thời thượng quý khách. vì thế, cơn sốt thị trường “thay áo mới” chi iPhone 5 thành iPhone 5S có lẽ không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …