Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Huyện Nhà Bè

Sửa Chữa Nắp Lưng IPhone Zin, Khắc phục Vỏ IPhone đứng đầu

qui trình thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin uy tín tại  Minh Phát hồ chí minh

– qui trình thay lưng, thay thế vỏ iPhone ngay phía trước người dùng, lấy gấp chỉ trong 30 – 60 phút.
– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 mở đầu túa gỡ lớp vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Đa số linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình cảm ứng triệt tiêu rất cẩn thận để đảm bảo không gặp tình trạng nứt, bể.
– người làm tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho bộ vỏ iphone 5,5S,5C.
– sau thời gian trình tự thay thế, lắp ráp máy iPhone tuyệt vời thì Chuyên viên công nghệ kiểm tra chức năng và mang cho người tiêu dùng kiểm tra, test thận trọng cho đồng ý, thực sự hài lòng mới thanh toàn tiền.
– người xài được coi và kiểm tra sắc màu, các viền điểm qua có bị xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S zin zin trước lúc thay mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.
– sau thời gian người tiêu dùng đã kiểm tra kỹ lưỡng, chuyên gia công nghệ thực hiện lắp đặt và gửi gắm Hầu hết phụ kiện và màn hìnhsang phần vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S zin zin mới.

Những điều bạn phải biết khi thay mới vỏ iPhone

+ so với thay thế vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. cho nên công thay thế vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được toàn bộ miễn phí toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
+ Đối với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có thể hoàn tất tương lai. Vì so với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Đa số các linh kiện bên trong vì thế việc thay mới vỏ iPhone phải đi qua nhiều giai đoạn và chi tiết nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về công nghệ điện thoại công vụ thay vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ nằm ngoài khả năng của bạn.
+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus việc thay mới vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình ra và thực hiện nhiều cận cảnh để thay mới vỏ sàn main và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có nắp lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. vì thế cũng thực sự nguy cấp nếu bạn không am hiểu về cơ cấu bên trong của nó.
thay vỏ iphone 6 plus

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …