màn hình iphone 6 plus lô có nét riêng biệt gì khác so với màn hình hiển thị chính hãng

đánh giá chi tiết iphone 5 về theme và tính năng.

Như con người đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 tính năng mới mẻ, nhưng theme thì thì chẳng có điểm gì dị biệt so với version cũ. có được lẽ quý khách đã quá bằng lòng với theme trực quan của hệ điều hành iOS. vì thế Apple vẫn chọn lựa phương thức an toàn với theme cũ. Với iOS 6, chức năng mới được bổ sung, người dùng sẽ có rất nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple mang tới, quá trình không mất quá đa dạng thời lượng để thích ứng với bản cập nhật này. thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Như tôi đã đề cập, có được đến 200 tính năng mới mẻ trên iOS 6, mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm khôn xiết thú vị. đầu tiên, áp dụng Facebook sẽ được kết hợp sâu vào nền móng này, cụ thể hơn là bạn có thể đăng nhập để refesh từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả chưa có điều gì khác chi nhánh phần hệ thống số liệu (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, quả là những cải cách trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được nhiều điều hơn chi nhánh các ngành khác nhau như nhà hàng, uy tín, và phim ảnh. Siri còn nắm giữ thân nhất đinh những rạp chiếu phim khu vực những địa điểm quanh đó phê duyệt xác định vị trí GPS. Không mất kết nối tại đó, nó còn cho chúng ta biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu Video, và những content vây quanh bộ film mà chúng ta cần. thêm nữa, nó còn tăng cường 1 số các tiếng nói chi nhánh các nước khác, và tác dụng nhận thấy giọng điệu của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …