màn hình lcd chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Tổng quát về màn hình lcd iphone 6

màn hình hiển thị Iphone 6 nắm giữ độ phân giải 1344×750 pixels, dùng đến loại màn hình Retina HD. Iphone 6 trang bị công nghệ màn hình LED-backlit IPS LCDtuy nhiên LED-backlit IPS LCD là gì ?
LED-backlit IPS LCD là công nghệ màn hình hiển thị kết hợp giữa màn hình cảm ứng, LED-Backlit và công nghệ mảnh nền IPS. Nói đơn giản thì nó là công nghệ được trang bị nhiều pixel nén trên màn hình hiển thị LED-Blacklit sở hữu góc nhìn bự hơn nhờ tấm nền IPS (In-Plane Switching).

Mặt cảm ứng của Iphone 6 là kính thường
thời gian trước, khi tấm dán màn hình cường lực với bạn các thiết bị di động vẫn chưa ra đời, các thiết bị này vẫn được lắp đặt mặt kính cảm ứng phải thường làm bằng vật liệu plastic hay thủy tinh để protect phần hiển thị của màn hình cảm ứng. đặc điểm của những loại kính thường xuyên này là độ trong không cao, dễ bị trầy xước, không có thể chống lóa và dễ bị vỡ khi có sự va đập. vì vậy mà mà kính cường lực đã ra mắt để khắc phục hoàn toàn các yếu điểm trên. thay man hin hinh iphone 6 hcm

ngày nay nắm giữ nhiều nhà sản xuất tấm kính cường lực như Gorilla Glass, Dragontrail, Sapphire hay Oleophobic,.. nhưng được tin tưởng và sử dụng và sử dụng cao nhất vẫn là Gorilla Glass của Corning và Dragontrail của Asashi Glass. Đây là hai loại kính ra mắt nhiều nhất trên các điện thoại, máy tính bảng hiện nay. 

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …