Mẹo Bạn TraiCách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Đẹp

Cách Lựa Chọn Sơ-Mi Nam Đẹp Phù Hợp Vóc Dáng Bạn

Có những chiếc sơ mi chỉ tương thích mặc hàng ngày, cũng có những chiếc được làm nên để dành chuyên biệt cho các bữa tiệc sang trọng. toàn thế giới sơ-mi cho nam giới rất rộng lớn và bạn cần thực sự hiểu về chúng để có những định đoạt ăn mặc hiệu quả cho mình.

Hãy mặc sơ mi dài tay

Trong toàn thế giới fashion có một từ là dress shirt – đó là định nghĩa chỉ những chiếc sơ-mi có cổ, dài tay và có cúc ở cổ tay áo. Những chiếc sơ mi ngắn tay bạn mặc vào mùa nóng hay đi biển không được mệnh danh là dress shirt. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn với số lượng lớn so với sơ mi kẻ sọc, bởi tập hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hòa hợp, thoải mái. Điều này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có thể tung hoành cùng bạn khắp vị trí, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại style caro phổ biến rộng nhất bạn có thể gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có khả năng phân biệt và nhận biết ba phong cách caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro độc nhất bạn vì thế được trang bị địa chỉ văn phòng. Gingham mặc với suit trơn trượt sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc nhiều, chúng sẽ phù hợp đối với hơn khi diện đi chơi, đi vòng vòng hoặc tham quan khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong trang báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.

About Tiếng Dũng

Check Also

Chiêm Ngưỡng Những Bộ Đồng Phục Cấp 2 In Vào Vào Tâm Trí Nhất

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Lạnh Chất Liệu Ấm Cúng, Rẻ Tiền sau đây …