Phải lưu tâm gì khi thu mua laptop cũ HCM?

Phải lưu tâm gì khi thu mua laptop cũ HCM?

máy tính cá nhân là 1 trong những máy móc ngày càng trở thành thân thiện và quan trọng phục vụ cho trong khi làm việc cũng tương tự như học tập và giải trí của bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn khi mới mua máy tính cá nhân thường bối rối không biết phải mua những trang thiết bị gì, tùy chỉnh các chương trình và phần mềm nào cho máy tính cá nhân.
Mọi thông tin xem tại click here sau đây, là 5 việc cần làm để bảo vệ chiếc máy tính cá nhân mới 1 cách hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn, hãy cùng tìm ra ngay dưới đây người dùng nhé!

Cài lại Windows bằng những biến thể có bản quyền cùng những ứng dụng cần thiết
+ Nếu bạn cài phải những bản win lậu, chưa có bản quyền, không hề crack sẽ tiềm tàng nhiều gian nguy mà người sử dụng sẽ chẳng thể biết và lường trước được và thông thường các bản win này hoạt động chưa có ổn định.
+ Để tránh hiện tượng cài phải những bản win lậu, chẳng có người sử dụng quyền, người dùng nên cài lại win từ những chiếc đĩa chính hãng, có bản quyền minh bạch ngay lúc khi tiến hành cài win xong, bạn hãy cài thêm những ứng dụng và phần mềm quan trọng mà bạn muốn và cần dùng đến như cài Unikey, Driver, Office, bộ fonts việt ngữ, các trình duyệt web hay dùng (Chrome, Firefox…), Skype, Từ điển Lạc Việt, Yahoo,…
Dọn rác cho windows của máy tính cá nhân mới mua
+ Công đoạn lau dọn rác Windows cho laptop mới mua trước khi dùng đến sẽ giúp máy tính xách tay của bạn hoạt động tốt và bền hơn.
+ Với các chiếc laptop mới mua, thường chứa 1 vài ứng dụng không cần thiết cho hệ điều hành windows, nếu bạn không có nhiều trải nghiệm trong việc nắm bắt những phần mềm nào cần thiết phần mềm nào là chẳng cần, bạn có khả năng tìm đến các trung tâm chuyên sữa chữa máy tính cá nhân nhờ các nhan viên công nghệ gỡ bỏ cho người dùng.
+ Việc loại bỏ các phần mềm không cần thiết cho windows sẽ giúp hệ điều hành này hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …