Sh 2020 trắng nên lên combo độ nào đẹp?

Với rất nhiều những món phụ kiện sh trên thị trường hiện nay rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một loại độ vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một loại độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn nên anh ưa thích phong cách thời trang hiện đại, mẫu mã chất lượng và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, shop 199 đã tư vấn cho anh mỗi món sản phẩm sh sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với kiểu mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với kiểu dáng sang trọng hơn, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– loại kính chắn gió zhipat v2 là loại kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, khác biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, phần đầu xe sẽ trở nên cá tính hơn bởi sự đơn giản của kiểu kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– kiểu sơn sporty luôn là một trong những loại độ không thể thiếu bởi nó giúp xe trở nên chất hơn, tạo 1 điểm nhấn đẹp hơn phần dưới của xe sang trọng hơn rất nhiều.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 trắng độ đẹp

About hoang1234

Check Also

Ốp pô 300i cho sh 2020 phụ kiện độ đẹp sh

sh 2020 lắp ốp pô 300i zhipat Cuối cùng thì nhà sản xuất đồ chơi …