thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

Iphone khoá mạng đem đến nhiều đen đủi đối với người dùng

Hiện thế hệ iPhone 5C, iPhone 5 và iPhone 5S khóa mã đang được bán giá thành rất rẻ tại VN đều được trang bị các biến thể iOS 8.1.3, 8.2 hoặc 8.3. Các phiên bản này vẫn chưa thể Jailbreak (open lock) được mà bắt buộc người dùng phải dùng theo một chiếc sim ghép để đánh lừa rằng sim đang dùng là đúng nhà mạng đăng ký theo máy.

Một thợ giá mua code iphone bao nhiêu lâu năm tại TP.HCM, nói rằng giới hạn của những mẫu máy iPhone khóa mạng khi được lắp đặt tại VN là: người mua sẽ không test được tài khoản bằng lệnh *101# bằng phím gọi, thay vào chính là phải sử dụng thao tác gọi 900 lên tổng đài nhà mạng và bắt đầu công việc test thủ công; tất cả các số trong danh bạ sẽ phải ghi thêm chữ số +84 (mã số VN) ở đầu dãy số mới hiển thị người gọi đến và phải liên tục mở chính sách Roaming trong máy nếu muốn có kết nối thông số 3G.

hiện tại, nếu được lắp đặt iPhone lock thì người mua sẽ phải được trang bị thêm một chiếc sim ghép, mà hiện trên các chợ mua bán các chiếc sim ghép đều nguồn gốc từ Trung Quốc, cho nên chất lượng, tin cậy và sự không thay đổi sẽ rất không giống nhau, đưa đến tình trạng một vài loại sim ghép phụ trợ máy bị trừ tiền liên tục rất nhiều lần sau mỗi lần tắt/bật lại máy, anh Duy hiền đức cho biết rằng thêm.

giống, anh Trần Mạnh Hiệp – quản trị viên forum tinhte.VN, nói rằng iPhone Lock hữu dụng thế là giá tốt hơn các máy quốc tế nhiều nhưng những cái không có lợi của nó hiện thực sẽ mang tới cảm giác bức xúc và đeo bám người dùng trong suốt thời gian sử dụng máy. Trong đó, điều thường gặp nhất là nếu được trang bị sim ghép máy sẽ dễ bị biểu hiện sóng yếu, sóng yếu.

Bên cạnh đó, mỗi khi Apple xuất hiện version iOS mới thì người sử dụng iPhone lock sẽ không thể nâng cấp lên được lập tức, vì nếu lên đời ngay mà mảnh sim ghép chưa giúp đỡ sẽ biến iPhone thành một “cục gạch”, anh Mạnh Hiệp chia sẻ.

About Tiếng Dũng

Check Also

Cảm Ứng iPhone 5c iPhone 6s Tổng Hợp Thay Mới Cần Thơ

iPhone 4s iPhone 6s Plus   Màn Hình Thay Thế Được bảo trì khi thay …