Cửa hàng Bảo Long Mobile thay màn hình iPhone 4 cấp tốc lấy liền chất lượng ở Tp HCM

Cửa hàng Bảo Long Mobile thay màn hình iPhone 4 cấp tốc lấy liền chất lượng ở Tp HCM

Tập đoàn Samsung với dòng smartphone Galaxy đã thật sự tạo nên khuynh động thị trường điện thoại quốc tế. Cho ra Điện Thoại Samsung Galaxy S3, Nhà sản xuất thiết bị di động Samsung làm nhạt cái bóng của Tập đoàn Apple và ghi dấu ấn cái tên Samsung đã thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất toàn cầu. Điện Thoại Smartphone IPhone 4 là điện thoại thông minh cao cấp nhất của Nhà sản xuất điện tử Samsung trong năm 2013. Với màn hình lên đến 5 inch dù vậy Điện Thoại Apple iPhone 4 vẫn giữ nguyên độ lớn gần như tương tự khi so với mẫu điện thoại tiền nhiệm Điện Thoại Thông Minh Galaxy S3, đến nổi là máy còn nhẹ hơn cả so với Smartphone Samsung Galaxy S3 khi có được thiết kế với độ dày chỉ 7,9mm và độ nặng chỉ có 130g. Phần viền giống như kim loại niền quanh thân Điện Thoại Thông Minh được chạm vân chìm phủ ở ốp lưng làm cho Smartphone Apple iPhone 4 có bề ngoài rất cứng cáp và sang trọng. Điện Thoại IPhone 4 dùng màn hình màn hình full HD Super AMOLED rộng 5 inch, mật độ mà màn hình hiển thị đem lại là 441ppi. Có mật độ điểm ảnh này, khả năng trình chiếu hình ảnh từng điểm của Điện Thoại Thông Minh Apple iPhone 4 vượt qua hẳn khả năng phân biệt của mắt người. Điểm tái tạo hình ảnh với màu sắc sống động của màn hình Super AMOLED, ảnh trình chiếu trên Smartphone IPhone 4 sẽ nên vô cùng sáng và nét.
Hiện giờ, người sử dụng dòng điện thoại smartphone này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều trường hợp do Quý Khách Hàng không cẩn thận, vô tình làm vỡ nứt màn hình hiển thị của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

– Vô tình làm rớt smartphone xuống đất với khoản các lớn, đủ làm rạng nứt màn hình hiển thị.
– Va chạm quá mạnh màn hình smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật lạ cứng khác.

Hình Bảo Long Mobile điện thoại liên hệ tại: thay màn hình iPhone 4

Đối với dòng điện thoại Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ nát màn hình hiển thị là một sự cố làm cho dễ khiến bạn bực tức, một số tình huống khi bị nứt màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong tình huống này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ nát màn hình và màn hình hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

– Lúc này phải làm thế nào?
– Địa chỉ nào chất lượng để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại IPhone 4 của mình có bị tráo đối chi tiết kỹ thuật trong qui trình thay thế màn hình không.
– Thay xong rồi có được hưởng bảo hành không?
– Màn hình thay thế mới có chất lượng như chính hãng?
– Tốn khoảng thời gian bao lâu?

Thông số màn hình hiển thị Điện Thoại Smartphone Apple iPhone 4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Thay thế màn hình Điện Thoại Smartphone IPhone 4 đáng tin cậy, chất lượng đảm bảo chính hãng tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile

Báo Giá Dịch Vụ Thay Thế Giải Quyết Sự Cố Màn Hình, Mặt Kính Smartphone Apple iPhone 4:
– Chi phí thay cảm ứng Smartphone IPhone 4: Liên hệ
– Giá thay nguyên bộ màn hình Điện Thoại Thông Minh Apple iPhone 4: Liên Hệ

Quy trình thay thế màn hình nguyên bộ Điện Thoại Thông Minh IPhone 4:

• Bước đầu: Nhân viên Tại sao Quý khách nên đến Trung Tâm Chúng Tôi để sửa chữa, thay thế màn hình Điện Thoại Apple iPhone 4:
• Kỹ Thuật viên xuất sắc trong lĩnh vực sửa chữa smartphone.
• Sửa chữa, thay thế màn hình Sony trực tiếp, lấy ngay.
• dịch vụ BH chu đáo và giá dịch vụ hợp lý.
• Nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
• Giữ điện thoại của khách hàng cẩn thận trong suốt quá trình thay thế.
TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢO LONG MOBILE

About Huy

Check Also

Công dụng của NMN Liquid 12000 Japan có gì đáng quan tâm?NMN Liquid 12000 có thật sự tốt?NMN 12000 AISHODO có tốt không?

Tác dụng của Nước Uống NMN có gì đáng chú ý?

Thị trường thực phẩm tốt cho sức khỏe đang ngày càng phát triển tại thị …