Những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu ở Sài Gòn

Việc có quá nhiều thương hiệu và sản phẩm liên tục xuất hiện trong suốt thời gian gần đây đã nói lên được thị trường này vẫn rất nhộp nhịp, thế nhưng việc này cũng gây nên khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn, do đó chúng tôi đã quyết định cho ra đời bài viết này. Trong phần nội dung kế đến, chúng tôi đã tổng hợp được 6 thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn và uy tín nhất ở thời điểm này. Cùng đọc tiếp nội dung dưới để tìm hiểu thêm về các nhãn hàng này để chọn mua cho mình thương hiệu thích hợp nhé.

Các thương hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu VN

1. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc :

Là công ty đầu tiên thành công trong vấn đề nuôi trồng tại thị trường Việt Nam, đây là một ưu thế vô cùng lớn đã giúp Thiên Phúc đạt được đến vị thế như hôm nay. Thiên hướng phát triển của Thiên Phúc là chuyên về những sản phẩm đông trùng hạ thảo đã trải qua bào chế, dễ dàng bảo quản như sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc dạng viên nang.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Viên bổ thận Banikha

Viên bổ phế Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng :

Là nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được thành lập bởi diễn viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng, Kim Cương Vàng sở hữu nhà máy sản xuất với quá trình sản xuất khép kín và trang trại nuôi cấy tiên tiến quy mô lớn tại Đà Lạt. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Yến đông trùng hạ thảo

Sâm yến đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

3. Đông trùng hạ thảo Mailands :

Đông trùng hạ thảo Mailands là nhãn hiệu trước tiên đạt được tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ cho bộ phận sản xuất đông trùng hạ thảo của mình liên tiếp trong hai năm 2020 & 2021. Thương hiệu được các nghệ sĩ kỳ cựu như Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu, điều này đã khẳng định được chất lượng của nhãn hàng này.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands Cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo 950 Cordyceps Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps

4. Đông trùng hạ thảo Hector :

Đông trùng hạ thảo Hector là một nhãn hàng có tuổi đời khá trẻ so với một số thương hiệu khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên mục tiêu mà Hector theo đuổi lại không hề thua kém những thương hiệu khác. Cơ sở sản xuất của Hector toàn bộ được quản lí theo tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được nhập về từ Châu Âu và kiểm tra định kỳ để cam kết chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Khô – Sấy Thăng Hoa

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector

5. Đông trùng hạ thảo Biofun :

Nhãn hàng đông trùng hạ thảo Biofun được thành lập vào năm 2014 bởi công ty TNHH VietLand, là đơn vị được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy ở Viện bảo vệ thực vật do đó đông trùng hạ thảo do Biofun nuôi trồng có hàm lượng dược chất cao hơn đến 35%.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

6. Nano Đông trùng hạ thảo :

Nhãn hiệu Nano Đông trùng hạ thảo là công ty duy nhất ứng dụng công nghệ nano vào việc chiết tách đông trùng hạ thảo trong quá trình sản xuất, việc này giúp cho các phân tử thuốc có kích thước bé hơn nhiều để cơ thể có thể hấp thu dễ dàng & hiệu quả vô cùng.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Viên Uống Cordy Đông Trùng Hạ Thảo

Nano X Đông Trùng Hạ Thảo Viên Sinh Lý Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô

Viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 Bổ

Xem thêm: thương hiệu đông trùng hạ thảo

About Quoc Hali Group

Check Also

Một số thông tin cần biết về rượu đông trùng hạ thảo

ĐTHT ngâm rượu có tác dụng nâng cao đề kháng, cải thiện sinh lý và …