Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Sony Xperia z1 lấy ngay uy tín tại HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Sony Xperia z1 lấy ngay uy tín tại HCM

Thời điểm hiện tại ở TP.HCM nói riêng và Toàn quốc nói chung thì nhu cầu thay màn hình hoặc màn hình Điện Thoại SONY XPERIA Z1 lớn do một số sự cố trong khi sử dụng làm cho màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, thấu hiểu được nhu cầu cao của người tiêu dùng nên đã có nhiều địa điểm cho ra đời dịch vụ thay màn hình, màn hình Điện Thoại Thông Minh SONY và 1 số dòng Smartphone khác. Đương Nhiên người sử dụng đang băn khoăn không biết trung tâm nào đảm bảo uy tín có trách nhiệm để khách hàng đặt niềm tin.

•Bây giờ phải làm thế nào?
•Cửa hàng nào uy tín chất lượng để thay màn hình đây?
•Điện Thoại Thông Minh SONY XPERIA Z1 của mình có bị tráo đối linh kiện trong khi thay thế màn hình không.
•Thay xong rồi có được hưởng bảo hành không?
•Màn hình thay thế mới có đạt tiêu chuẩn như chính hãng?
•Tốn khoảng thời gian bao lâu?

Hãy đến với Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile vì Bảo Long Mobile là một địa điểm chuyên thay thế và sửa chữa, lắp đặt màn hình, màn hình uy tín, chất lượng, trình độ kinh nghiệm hàng đầu ở Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và CSKH hỗ trợ 24/7 cho người sử dụng, tận tâm trong phục vụ, làm tất cả vì sự hài lòng của người dùng là châm ngôn phục vụ của Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thay màn hình sony xperia z1 tphcm đáng tin cậy, chất lượng cao chính hãng tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

 

Thông số kỹ thuật màn hình Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình hiển thị: 480 x 800 pixels
+ màn hình hiển thị: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 . Thời hạn bảo hành trong vòng 6 tháng ( tính từ ngày thay mới )., Thay mới linh kiện cho khách trong 7 ngày đầu tiên nếu xảy ra lỗi sản phẩm., Hỗ trợ, cài đặt các phần mềm ứng dụng cho điện thoại., Tặng miếng dán màn hình hiển thị cho khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình hiển thị Điện thoại SONY XPERIA Z1

About Huy

Check Also

Công dụng của NMN Liquid 12000 Japan có gì đáng quan tâm?NMN Liquid 12000 có thật sự tốt?NMN 12000 AISHODO có tốt không?

Tác dụng của Nước Uống NMN có gì đáng chú ý?

Thị trường thực phẩm tốt cho sức khỏe đang ngày càng phát triển tại thị …